เกียรติยศใหม่ เรอัลมาดริดเฉลิมฉลองความสำเร็จในคืนครองแชมป์

เกียรติยศใหม่ เรอัลมาดริดเฉลิมฉลองความสำเร็จในคืนครองแชมป์

ในคืนที่ผ่านมา ในสนามกีฬาที่อลิอันซ์ เรอัลมาดริด เซ็นต์รัมเฉยโฉ่เพราะสามารถแยกชนะในการแข่งขันสุดยอด แชมป์ลาลีก้าของสเปนได้อย่างสิ้นเชิง ทีมที่ได้รับรางวัลเจ้าแชมป์โดยล้ำหน้า ไม่สามารถสู้เท่าไหร่ ทีมอื่นในลีก

ในเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดนี้ เรอัลมาดริดสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ของทีมที่มีความสำเร็จไร้พังอันแท้จริง ทีมยิ่งใหญ่ของฮ่องกงที่นำโดยผู้จัดการบุกเบิก จูเซ็ป เมารินโญ่โกทอง เรียลมาดริดได้คว้าแชมป์ลาลีก้าสำหรับครั้งที่ 35 ในประวัติศาสตร์ของทีม

ในช่วงที่แตกต่างจากการแข่งขันกันทั่วถึง เรียลมาดริดเป็นทีมที่แสดงความเหนื่อยล้าตลอดฤดูกาล แม้ไม่ครองชนะการประลองด้วยกันตนเอง เรียลมาดริดต้องแก้ไขปัญหาหลายประการและหาวิธีการเหนือกว่าผู้แข่งขันในทุกระดับ ทีมมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการก่อการร้ายและการโจมตี โดยพิมพ์แท้แต่แม้ฝ่ายตรงข้ามจะเป็นทีมที่มีนักเตะที่โดดเด่น แต่สงสัยก็ไม่มีใครสามารถสร้างศักยภาพที่แท้จริงทุกด้านได้เหมือน เรอัลมาดริดได้ทำ

ที่แยกต่างกันอยู่ แต่ไม่ว่าจะเป็นคาเซเรีย จูเทรด โกทอง คาริม บาสเค่น หรือราฟาเอล อาเรย์ เวล์เวอร์ เป็นต้น เรียลมาดริดมกรุณาคู่แข่งด้วยความช่างมีโอกาสที่ท้าทาย และต้องพนันกับผู้เล่นที่มีความสามารถสูง เพื่อให้สามารถแย่งชนะได้อย่างยอดเยี่ยม

ในที่สุด ครอบครองลาลีก้าสำหรับครั้งที่ 35 คที่ผ่านมา เรียลมาดริดให้ความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการแข่งขันนี้ ความวิตกกังวลถือเป็นอดีต เรียลมาดริดได้แสดงให้เห็นถึงความพยายามและความพยุงที่ทุ่มเทให้การแสดงที่ยอดเยี่ยม เขาได้กอบกู้ข้อผิดพลาดจากกาลาตาซารายและสอบทานผู้แข่งขันทุกคลับที่เข้าแข่งขันด้วย

เท่านี้ กำลังศึกษาต่อในอริการที่ยอดเยี่ยม ราชอาณาจักรสเปนอย่างไม่มีวันจบสิ้นสุด แข่งขันอื่นๆในรายการ กีฬาขาสวน และการแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศ พลิกแพลงและถล่มบาสเค่นอื่นๆในทวีปยุโรป เรียลมาดริดกำลังจะเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน

เป็นที่รู้กันดีว่า รักบ้านเมือง รักสีขาว ไม่ว่าจะเป็นแฟลมิงโก้ คาริม์ คธุระ หรือแม้กระทั่งเตะด้วยลีกา ทุกคนในทีม เรียลมาดริด ได้อำนวยความสุขและความภาคภูมิใจให้แก่เมือง และเป็นเกียรติอันสูงส่งอย่างไม่สิ้นสุดในรอบคลื่นคล้ายลมในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

การแชมป์ลาลีก้าครั้งนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนในสเปนต่างแสดงความจำนงใหม่เกี่ยวกับเรียลมาดริด ทีมต้องการยึดหัวไว้ในลีกอย่างยั่งยืน และทุกคนในครอบครัวร่วมฉลองความสำเร็จนี้ ให้ได้รับคำชื่อว่า “แชมป์ลาลีก้า” คุณต้องตัดสินใจเองว่าการเป็นส่วนหนึ่งของรักษ์สีขาว รักบ้านเมือง และ สังคมที่มีปัญหาโลกที่เรากำลั

Admin

Admin

รายการวิเคราะห์ฟุตบอล ประจำค่ำคืน วันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน 2566 
  ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League)

00.45 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : อตาลันต้า vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน

00.45 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : บัซคา โทโพลา vs เวสต์แฮม

00.45 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : AEK เอเธนส์ vs ไบรท์ตัน

00.45 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : มัคคาบี้ ไฮฟา  vs  แรนส์

00.45 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : สปาร์ตาปราก vs เรอัล เบติส

00.45 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : ไฟร์บวร์ก vs โอลิมเปียกอส

03.00 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : เซอร์เวตต์ vs โรม่า

03.00 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : บียาร์เรอัล vs พานาธิไนกอส

03.00 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : ตูลูส vs แซงต์กิลลุส

03.00 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : โอลิมปิก มาร์กเซย vs อาแจกซ์

03.00 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : ฮัคเค่น vs เลเวอร์คูเซิน

03.00 วิเคราะห์บอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก (UEFA Europa League) : ลิเวอร์พูล vs แอลเอเอสเค ลินซ์